Liên hệ với chúng tôi

Giới thiệu Ổn áp Ruler

 


Công ty Cổ phần nghiên cứu và chế tạo công nghiệp

Công ty được thành lập trên cơ sở sát nhập Công ty Cổ phần nghiên cứu và Chế tạo Công nghiệp tại Hà Nội, đồng thời mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển. Hiện nay Công ty đang sở hữu một hệ thống hạ tầng rất tốt, gồm:Nhà máy thiết bị điện Ruler với diện tích gần 12.000m2 tại khu Công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam với hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ và hàng trăm cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề, đảm bảo đủ năng lực để thiết kế, chế tạo, sản xuất hoặc gia công các mặt hàng điện, điện tử và cơ khí. Với hệ thống văn phòng điều hành tại Hà Nội và hàng trăm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm Ruler trên toàn quốc, Công ty chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ thị trường.

Hệ thống sản xuất và kinh doanh của Công ty đã được Tổ chức chứng nhận D.A.S - là Tổ chức chứng nhận Quốc tế hàng đầu của Vương Quốc Anh đánh giá và chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Ruler là thương hiệu các sản phẩm của Công ty, được Công ty đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở hữu Công nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Ruler xuất hiện trên thị trường trong vài năm gần đây được người tiêu dùng đánh giá cao, luôn chiếm ưu thế cạnh tranh về giá cả, chất lượng và dịch vụ. Là nhà sản xuất chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cao cấp có kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, chúng tôi ngày càng tạo ra nhiều các sản phẩm mang thương hiệu Ruler có tính cạnh tranh cao, đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Ổn áp Ruler là một trong các sản phẩm của Công ty được đầu tư công nghệ mới, đồng bộ từ khâu thiết kế, cuốn lõi, kỹ thuật xử lý nhiệt... đến kiểm tra hoàn thiện sản phẩm, vì vậy ổn áp Ruler luôn đạt được sự ổn định cao về chất lượng, công suất đủ, tổn hao cực nhỏ... Để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng, với từng khu vực điện lưới khác nhau, ổn áp Ruler được thiết kế với nhiều loại công suất, nhiều loại dải điện áp làm việc khác nhau, tạo nên sự đa dạng khi cần lựa chọn một sản phẩm thích hợp. Ngoài ra tất cả các sản phẩm ổn áp Ruler đều được tích hợp hệ thống bảo vệ thông minh, hiện đại, giúp cho các thiết bị sử dụng điện qua ổn áp tránh được mọi sự cố về điện, tăng tuổi thọ của thiết bị, tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm cho người dùng. Thời gian bảo hành cho một sản phẩm ổn áp Ruler là 4 năm thể hiện niềm tin của nhà sản xuất đối với sản phẩm, thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng. Nói đến Ruler là nói đến dòng sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã phong phú, chủng loại đa dạng, thiết kế đồng bộ, tối ưu, tính năng hoàn hảo, dịch vụ cực kỳ chu đáo và bảo hành dài hạn nhất.

Với hệ thống bán hàng là các kênh phân phối, các đại lý, siêu thị, cửa hàng, hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Ruler đã có mặt ở khắp các tỉnh thành. Chúng tôi mong muốn ngày càng được phục vụ khách hàng nhiều hơn, tốt hơn đúng với chính sách chất lượng.

Ruler “khẳng định giá trị thương hiệu có đẳng cấp cao bằng cam kết thỏa mãn tối đa mong đợi của khách hàng”.