Liên hệ với chúng tôi

Chính sách giao hàng1. Dodiencaocap.com cung cấp sản phẩm Sỉ và Lẻ trên toàn quốc.

2. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận sản phẩm, thì vẫn cần kiểm tra kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao sản phẩm thành công, www.Dodiencaocap.com xin được miễn trừ trách nhiệm.

3. Thời gian giao sản phẩm có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của www.Dodiencaocap.com chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao sản phẩm sau.

4. Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm, vui lòng phản hồi lại để www.Dodiencaocap.com khắc phục nhanh nhất. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin giao hàng xin vui lòng liên hệ 043.552.86.55 , Hotline 091.182.7890 để nhận trợ giúp.

5. Hiện tại www.Dodiencaocap.comđang có các hình thức giao hàng như sau:

a. Nhận hàng trực tiếp tại www.Dodiencaocap.com

Với những khách hàng đến mua hàng tại www.Dodiencaocap.com, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại:

- Miền Bắc: Lô đất  D10-10 cụm sản xuất làng nghề tập trung Tân Triều , Thanh Trì, Hà nội

- Miền Nam: 8/5 đường 17A, Phường Vĩnh Phú – Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

b. Giao sản phẩm tại địa chỉ của khách hàng

- Với các khách hàng tại Hà Nội - TPHCM, sẽ có nhân viên giao hàng và thanh toán tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp.

- Các đơn hàng mua thông thường trong ngày và trong phạm vi 10km (tổng lượt đi và về): sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu

- Các đơn hàng xa thì sẽ báo cụ thể thời gian dự kiến nhận hàng

- Một số sản phẩm cần đặt trước thì Quý khách sẽ được thông báo cụ thể về thời gian nhận được hàng

- www.Dodiencaocap.com sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

c. Nhân viên chuyển phát giao sản phẩm tại địa chỉ khách hàng cung cấp

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp www.Dodiencaocap.com không thể giao hàng được, www.Dodiencaocap.com sẽ ủy quyền cho một số đơn vị chuyển phát như 247, VNPT...Giao hàng nhanh hoặc một số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao sản phẩm chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

+ Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 2 ngày

+ Chuyển phát thường: Từ 3 đến 5 ngày

(Lưu ý : Với hình thức này khách hàng phải thanh toán chi phí phát sinh cho bên giao hàng)